Xe BMW M2 CS sẽ được trang bị động cơ M4?

BMW M2 CS sẽ cạnh tranh với các xe như RS Audi TT mới nhất, công suất 394 mã lực, và tăng tốc từ 0-100 km/h mất 4,5 giây

0
529
bmw-m2-cs
Xe BMW M2 CS sẽ được trang bị động cơ M4?

Đã có nhiều tin đồn về việc BMW có thể chế tạo một phiên bản mạnh hơn của M2 Coupe, nhưng chúng ta vẫn chưa có được lời xác nhận chính thức về điều này.

Tại thời điểm này, một số người tin rằng mẫu thử nghiệm này được quay trên Nurburgring nổi tiếng và nó được dán sticker kín cả thanh cản xe phía trước và phía sau, cản xe và cửa xe. Đó là chiếc xe mà mọi người tin là phiên bản mạnh hơn của BMW M2, có thể áp dụng một biệt danh CS.

Cùng với hoạt động thân xe linh hoạt hơn, các tin đồn BMW M2 CS được cho là được trang bị động cơ sáu xi-lanh S55 mạnh hơn từ M3/M4, thay vì một phiên bản tinh chỉnh của M2. Trong M3 và M4, động cơ có công suất 400 mã lực để giữ khoảng cách với xe đắt tiền hơn.

BMW M2 CS sẽ cạnh tranh với các xe như RS Audi TT mới nhất, công suất 394 mã lực, và tăng tốc từ 0-100 km/h mất 4,5 giây (4,3 giây với tùy chọn hộp số DCT bảy cấp). Hiện tại, đó là một phương pháp hữu hiệu để những khách hàng buông 1M và mua M2 nóng hơn để thay thế.