Xe cứu thương tông vào đuôi xe bồn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu xe cứu thương nát bét, các chi tiết của dàn áo và máy móc đều bị biến dạng nặng nề.

0
505
xe-cuu-thuong-tong-xe-bon-tren-cao-toc
Xe cứu thương tông vào đuôi xe bồn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Ngoài tài xế xe cứu thương đã tử vong, 4 người còn lại cũng bị thương khá nặng, trong đó có một người bị chấn thương sọ não.

Vào khoảng 5h30 sáng nay, ngày 3/10, vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đoạn gần trạm thu phí thuộc địa phận huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khiến 5 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định, tài xế xe cứu thương khi lưu thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây hướng về TP.HCM thì đâm mạnh vào đuôi xe bồn đang dừng chờ ở làn đường khẩn cấp. Cú tông mạnh, khiến phần đầu xe cứu thương bị biến dạng nghiêm trọng, trong đó, tài xế bị kẹt trong buồng lái.

Ngoài tài xế, khi xảy ra tai nạn trên xe cứu thương còn có 4 người khác bao gồm 1 bệnh nhân, 2 người nhà đi cùng và một nhân viên y tế. Ngay sau vụ tai nạn, cả 5 người trên xe cứu thương được cho đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành. Trong đó, tài xế do bị chấn thương quá nặng nên đã tử vong.

Do thương tích quá nặng, bệnh nhân và một người nhà bị chấn thương sọ não đã được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị, người thân còn lại của bệnh nhân bị chấn thương cột sống, tiếp tục điều trị tại bệnh viện Long Thành, trong đó, nhân viên y tế đi cùng không bị thương.

xe-cuu-thuong-tong-xe-bon
Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu xe cứu thương nát bét, các chi tiết của dàn áo và máy móc đều bị biến dạng nặng nề.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu xe cứu thương nát bét, các chi tiết của dàn áo và máy móc đều bị biến dạng nặng nề. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Theo Tri Thức Trẻ