Xe lắp ráp chưa ra mắt, Mitsubishi Xpander 2020 bản số sàn tạm nhập khẩu về phục vụ người dùng

0
133

Gần 2 tuần sau khi chính thức ra mắt Mitsubishi Xpander 2020 bản số tự động AT, Mitsubishi Việt Nam tiếp tục đưa về phiên bản số sàn MT về Việt Nam trước nhu cầu đi lên của người tiêu dùng. Đây là nước đi cần thiết bởi với mẫu MPV giá rẻ này, đa phần người dùng đều nhắm tới bản số sàn MT nhiều hơn là bản số tự động AT, đặc biệt là trong tình hình bản lắp ráp của Xpander 2020 vẫn chưa sẵn sàng ra mắt.

Theo đó, giá bán lẻ đề xuất của Mitsubishi Xpander MT 2020 tặng nhẹ 5 triệu đồng so với trước đây, lên mức 555 triệu đồng. Nhưng cũng tương tự như bản số tự động AT, bản số sàn của Xpander cũng được Mitsubishi Việt Nam áp dụng khuyến mãi tặng gói bảo hiệm vật chất 1 năm trị giá 9 triệu đồng từ nay cho đến hết ngày 31/7/2020.

Mitsubishi Xpander MT 2020 chính thức ra mắt, vẫn tạm nhập khẩu từ Indonesia, giá tăng nhẹ 5 triệu đồng

Ở lần nâng cấp giữa vòng đời này, Mitsubishi Xpander MT 2020 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần thiết kế như bản số tự động AT. Đầu tiên, ngoại thất của xe cũng có mâm hợp 16 inch kiểu mới, kế đến lưới tản nhiệt mới tương tự như bản AT nhưng thanh nan sơn đen thay vì mạ crôm. Cụm đèn trước vẫn sử dụng bóng halogen truyền thống, có đèn LED định vị ban ngày, đèn hậu LED nhưng không có đèn sương mù, gương chiếu hậu chỉnh điện nhưng gập tay, tích hợp đèn xi-nhan. Ngoài ra, ăng-ten vẫn là loại truyền thống thay vì vây cá như ở bản AT.

Đèn chiếu sáng vẫn sử dụng bóng halogen truyền thống

Xe được trang bị đèn hậu LED

Tương tự với bản số tự động AT, nội thất của Mitsubishi Xpander MT 2020 cũng được đổi tông màu từ be sang đen bao gồm cả táp-lô lẫn bộ ghế nỉ, các ốp gỗ trang trí ở nẹp cửa trong cũng được đổi sang loại ốp giả vân carbon. Các trang bị nội thất bao gồm ghế lái chỉnh tay 4 hướng, điều hòa cơ 2 giàn lạnh, 4 cửa gió điều hòa, chìa khóa cơ, hệ thống giải trí gồm đầu CD và 4 loa, có kết nối Bluetooth.

Nội thất của Mitsubishi Xpander MT 2020 được chuyển sang tông màu đen

Ốp cửa trong giả vân carbon giống bản số tự động AT

Ghế nỉ không còn màu be

Vì là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), động cơ của xe không có gì thay đổi, vẫn là máy xăng 4 xy-lanh, dung tích 1.5L, cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Trang bị hộp số ở bản MT vẫn là loạt số sàn 5 cấp. Các tính năng an toàn không có gì thay đổi, vẫn bao gồm cân bằng điện tử ASC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCL, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp BA và 2 túi khí.

Lan Châm

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.the-article-body a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>