Xe Mazda đâm trúng xe Honda SH, tài xế xe máy bay lên nắp capô

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h17 ngày 21/5, phường 3, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

0
602
Xe Mazda đâm trúng xe Honda SH, tài xế xe máy bay lên nắp capô
Xe Mazda đâm trúng xe Honda SH, tài xế xe máy bay lên nắp capô

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h17 ngày 21/5, trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc phường 3, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Qua đoạn video, có thể thấy một người đàn ông điều khiển chiếc Honda SH đang sang đường. Tuy nhiên, người đàn ông này có vẻ đã chần chừ khi sang đường. Trong khi đó, người lái chiếc xe ô tô Mazda màu trắng chạy phía sau dường như bị mất tập trung.

Đó là chưa kể đến việc chiếc Ford Everest chạy phía trước xe Mazda lách sang bên trái để tránh đâm Honda SH gây khuất tầm nhìn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người điều khiển chiếc Honda SH.

“Chỉ tội cho chiếc ô tô. Chiếc Ford Everest đã lách bất ngờ, chiếc này lên không thấy nên dính chưởng”, bạn C.L viết.

“Cầu Công Lý, cấm xe máy từ bên chùa quay đầu qua nhưng nhiều người vẫn bất chấp. Anh 4 chỗ khuất tầm nhìn và không kinh nghiệm đoạn này”, bạn M.D nói.

“Bó tay với thanh niên đi SH. Có muốn ngược chiều gì đó thì cũng phải quan sát thế nào, đằng này dừng giữa đường. Mazda3 tình huống này mà đánh lái và thắng khẩn cấp còn nguy hiểm hơn nữa”, bạn Q.H nhận xét.

“SH chạy giữa đường, thấy ngã rẽ hay tiệm nào đó muốn tấp vào mà cứ ngơ ngơ giữa đường thì tai nạn xảy ra thôi”, bạn T.N nêu ý kiến.

Hậu quả là chiếc Mazda đã đâm thẳng vào Honda SH. Cú va chạm mạnh khiến người điều khiển Honda SH bị hất văng lên nắp capô của chiếc Mazda trước khi rơi xuống mặt đường. Chiếc Mazda tiếp tục đẩy Honda SH thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Hiện chưa rõ thương vong cụ thể của người điều khiển chiếc Honda SH.