Xe Mazda MX-5 RF mui gấp tinh tế

Nếu MX-5 mui gấp không đảo ngược tình thế, thì Mazda đã có giải pháp hoàn hảo: một phiên bản của chiếc roadster nổi tiếng, xe Mazda MX-5 RF.

0
685
xe-mazda-mx-5-rf
Xe Mazda MX-5 RF mui gấp tinh tế

Nếu MX-5 mui gấp không đảo ngược tình thế, thì Mazda đã có giải pháp hoàn hảo: một phiên bản của chiếc roadster nổi tiếng, xe Mazda MX-5 RF.

Nó vẫn là MX-5, nhưng lần này đi kèm với một mui điện gấp có thể gấp lại chỉ bằng cách ấn nút, hoặc là một chiếc coupe fastback hoặc một Targa mui trần. Chúng ta đang nói, tất nhiên, về MX-5 Miata RF, đó là Mazda câu trả lời cho một cách trang trọng, ý nghĩa, xu hướng xe 2 chỗ ngồi.

Chỉ mất 12 giây để chuyển đổi Miata RF từ một chiếc xe mui trần thành chiếc coupe, nhờ vào cấu tạo mui xe phức tạp. Mazda vừa giới thiệu như thế nào về cơ chế hoạt động trong một video. Và bởi vẻ ngoài của nó, thiết bị trông tương tự như giải pháp của Porsche (nhìn thấy trên 991 Targa) – mặc dù đơn giản hóa hơn.

Mui mở có thể được thực hiện ở tốc độ lên đến ~ 10 km / h (6.2 mph). Và xe phù hợp trong không gian chính xác tương tự mà các mui gấp vải mềm thường làm. Hơn nữa, cơ chế không làm hỏng sự cân bằng trọng lượng của xe (kể từ khi nó dựa trên các phiên bản phổ biến), cũng không làm hỏng không gian nội thất.

Ngầu? Nếu bạn muốn sở hữu xe, bạn phải xấp hàng dài chờ đợi. Vì RF được bán chạy như tôm tươi ngay bây giờ. Với phiên bản ra mắt đã được bán ra ở Mỹ, vẫn còn rất nhiều mẫu xe Club và Grand Touring, bắt đầu từ 31.555 $ cho phiên bản hộp số tay.