Xe ô tô tải bất ngờ lật ngang làm 2 người đi xe máy bị thương

Một chiếc xe tải chạy trên đường Cộng Hòa, hướng từ vòng xoay Lăng Cha Cả về cầu Trường Chinh thì bất ngờ lật ngang khi đang đổ dốc cầu vượt Hoàng Hoa Thám

0
543
Xe ô tô tải bất ngờ lật ngang làm 2 người đi xe máy bị thương
Xe ô tô tải bất ngờ lật ngang làm 2 người đi xe máy bị thương

Vào khoảng 10h40 ngày 14/4/2017, một chiếc xe tải chở bia chạy trên đường Cộng Hòa, hướng từ vòng xoay Lăng Cha Cả về cầu Trường Chinh thì đã bất ngờ gặp tai nạn khi đang đổ dốc cầu vượt Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP.HCM). Chiếc xe ô tô tải đã đâm vào khoảng hơn 10m dải phân cách rồi lật ngang sang làn đường ngược chiều và va trúng vào xe Honda SH của một đôi nam nữ.

Tại hiện trường, cả một đoạn dải phân cách đã bị đâm gãy, chiếc xe tải nằm lật chắn ngang đường. Trong khi đó, chiếc xe Honda SH nằm trước đầu xe tải hư hỏng nặng, giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường thì chiếc xe tải khi đang xuống dốc của cầu vượt thì bị một chiếc xe máy vượt ẩu vào làn ô tô khiến người lái xe phải đánh lái gấp nên dẫn đến vụ việc tai nạn và va chạm như trên.

Vụ tai nạn khiến đôi nam nữ bị thương, được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Riêng chiếc SH bị hư hỏng nặng, nằm ngay đầu xe tải. Sự cố còn khiến giao thông khu vực đường Cộng Hòa ùn tắc nghiêm trọng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng quận Tân Bình đã có mặt để xử lý vụ việc.