Xe sang phiên bản dưa hấu gây chú ý tại nước Anh

Chủ xe còn sắm bộ trang phục dưa hấu "tông xuyệt tông" với xế cưng. Hiện vẫn chưa có thông tin về chiếc xe sang này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp.

0
735
Xe sang phiên bản dưa hấu gây chú ý tại nước Anh

Những chiếc xe ô tô sau một thời gian sử dụng thường được các chủ nhân tân trang lại cho bắt mắt hơn trước. Một số người chọn cách mạ crôm hoặc sơn màu ấn tượng hơn cho xế cưng của mình. Thế nhưng, có lẽ ít ai dám nghĩ đến chuyện sơn xe của mình theo phong cách quả dưa hấu như chủ nhân của chiếc Bentley Continental GT này.

người đàn ông trung niên còn sắm hẳn bộ trang phục dưa hấu "tông xuyệt tông" với chiếc xế cưng
người đàn ông trung niên còn sắm hẳn bộ trang phục dưa hấu “tông xuyệt tông” với chiếc xế cưng

Có vẻ như chủ nhân của chiếc coupe siêu sang này là một fan cuồng của quả dưa hấu. Thậm chí, người đàn ông trung niên đang sống tại Anh còn sắm hẳn bộ trang phục dưa hấu “tông xuyệt tông” với chiếc xế cưng.

Người đàn ông đã bị không ít người chê cười vì sở thích kỳ lạ của mình. Có người còn cảm thấy tiếc cho chiếc Bentley Continental GT vì bị phá hỏng bằng bộ cánh quả dưa hấu. Mặc kệ lời chỉ trích, có thể nhận thấy chủ nhân của chiếc Bentley Continental GT này khá chịu chơi khi dám thay đổi vẻ sang trọng thường thấy trên 1 chiếc xe siêu sang như Bentley Continental GT.

phần ruột dưa màu đỏ cùng hạt dưa màu đen xuất hiện trên nắp capô kéo lên trần
phần ruột dưa màu đỏ cùng hạt dưa màu đen xuất hiện trên nắp capô kéo lên trần

Hiện chưa có thông tin về chiếc xe sang này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp lên ngoại thất. Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy phần ruột dưa màu đỏ cùng hạt dưa màu đen xuất hiện trên nắp capô kéo lên trần và kết thúc cốp sau xe. Trong khi đó, phần vỏ dưa màu xanh được dùng cho phần đầu, hai bên sườn và đuôi xe.

Hiện chưa có thông tin về chiếc xe sang này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp
Hiện chưa có thông tin về chiếc xe sang này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp

Vẫn chưa rõ chiếc xe có được thay đổi hệ dẫn động hay không. Nếu không, Bentley Continental GT sử dụng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.