Xe sang Rolls Royce – Xe triệu đô, biển siêu “khủng”

0
668
sieu-xe-bien-so-khung-cua-dai-gia
Xe sang Rolls-Royce - Xe triệu đô, biển siêu "khủng"

Từ các đại gia đến từ Sài thành, Hà Nội, hay các tỉnh thành như Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Tuyên Quang đều có điểm chung đã mang tiếng sở hữu Rolls-Royce – Xe triệu đô, thì phải đi kèm biển siêu “khủng” như tứ hay ngũ quý đẹp mắt.

xe-sang-phanton
Nổi tiếng nhất trong biển tứ hay ngũ quý của những chiếc Rolls-Royce có thể kể đến mẫu Phantom của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp. Đầu số vùng miền và dãy số đuôi đều “tông xuyệt tông” bởi con số 7 khiến nhiều người nể phục sự chịu chơi của nữ đại gia Bình Định. Đây cũng là chiếc Phantom chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
xe-sang-bien-so-tu-quy
goài nữ đại gia đến từ Bình Định, một đại gia khác của Bắc Ninh cũng gây choáng nhiều người bởi biển số siêu “vip” trên chiếc Phantom màu đen này.
xe-sang-bien-so-dep-5-so
Biển số tứ hay ngũ quý 9 được đánh giá là hàng cao nhất bởi trong tiếng Trung Quốc thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi. Chính vì thế, nhiều người rất yêu thích biển tứ quý 9 trong đó có đại gia đến từ Thái Nguyên.
phantom-o-thai-nguyen
Hai chiếc Phantom này không chỉ cùng “quê” nhà Thái Nguyên mà còn sở hữu biển “khủng” hay những chi tiết ngoại thất được mạ vàng nổi bật. Đây cũng là cách các đại gia tại đây gây choáng với nhiều người chơi xe.
roll-royce-bien-so-tu-quy
Rolls-Royce Ghost của đại gia Hà Nam.
bien-so-xe-sang-o-ha-noi
Hết số 9 lại đến lượt hàng 8 lên ngôi.
sieu-xe-cuong-do-la-bien-so-dep
Nhắc đến biển tứ quý 8 không thể nào quên được chiếc Phantom đến từ Gia Lai này. Chiếc xe siêu sang đỗ cùng Ferrari F430 Spider tại biệt thự Quận 2 của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường “Đô-la” vào năm 2008.
xe-sang-ha-noi
Đối với người Châu Á, số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm), và con số này tượng trưng cho sự trường thọ. Một chiếc xe siêu sang như Ghost sẽ đẳng cấp khi mang biển tứ quý 5.
xe-sang-dai-gia-dai-nam
Đại gia khu du lịch Đại Nam với chiếc Phantom chuyển màu từ đen bóng sang đỏ rực và biển thì vẫn giữ nguyên.
sieu-xe-dau-gia-lam-tu-thien
Chiếc Phantom này rất nổi tiếng khi được “chúa đảo” Đào Hồng Tuyển đấu giá nhằm ủng hộ đồng bào Quảng Ninh trong trận lụt vào cuối tháng 7 năm ngoái.

Theo Tri Thức Trẻ