Range Rover Thêm Phiên Bản Đặc Biệt Kỷ Niệm 50 Năm Tuổi

0
49
Dòng xe SUV của Range Rover và Land Rover chuẩn bị bước sang tuổi 50.

 

Range Rover đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm siêu hoành tráng tại trung tâm thử nghiệm Arjeplog, Thụy Điển. Cùng với sự tham gia của ông vua quyền anh hạng nặng Anthony Joshua, không thể thiếu sự đóng góp của Simon Beck với tác phẩm nghệ thuật trên băng độc đáo.

Bốn chiếc xe SVAutobiography Dynamic, SVAutobiography, Velar SVA Dynamic và Sport SVR lần lượt thi tài trên mặt hồ đóng băng.

Trong những dòng xe trên, Range Rover SVAutobiography vừa bàn giao cho vua quyền anh Anthony Joshua một phiên bản độc nhất và anh cũng rất háo hức về “dòng xe xuất khẩu tốt nhất Anh quốc” này. Đây cũng là dòng xe được Land Rover trau chuốt suốt 50 năm qua, đạt được ” sự cân bằng hoàn hảo giữa tính sang trọng và khả năng vận hành”.

Chiếc Range Rover đầu tiên ra đời từng được ca ngợi là “đỉnh cao tiên phong”, vừa là SUV hạng sang (phân khúc còn hiếm thời đó) vừa được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như phanh ABS, hệ thống treo khí tự động.

Từ thời điểm đó đến nay, Range Rover đã trải qua vô vàn cải tiến, ấn tượng nhất phải kể đến dòng xe 2012 với trang bị khung gầm/ thân nhôm. Đây cũng là dòng xe đầu tiên của SUV được chuyển đối nhằm cắt giảm bớt trọng lượng mà không ảnh hưởng đến an toàn và khả năng vận hành của xe.