Xe tải đâm lệch cầu vượt tại Mỹ

0
111

Giữa tuần qua, một chiếc xe tải cỡ lớn đã gây ra vụ tai nạn hy hữu trên xa lộ 16 thuộc bang Georgia, Mỹ. Phần thùng hàng của xe tải đã đâm vào cầu vượt, mắc kẹt lại giữa mặt đường và gầm cầu,

Cú va chạm mạnh đến nỗi khiến nhịp cầu lệch bị đi gần 2 m (6 feet). May mắn rằng không ai bị thương trong vụ việc khi tai nạn xảy ra lúc nửa đêm.

Đến nay, nguyên nhân chính xác của tai nạn chưa được công bố nhưng có thể dự đoán là tài xế xe tải đã quên hạ thùng hàng trước lúc di chuyển.

Sau vụ việc, một phần của xa lộ 16 đã bị đóng cửa gần một ngày để các lực lượng chức năng khắc phục sự cố. Nhịp dẫn của cầu đường bộ được xác định hư hỏng nặng không thể sửa chữa và đã bị phá bỏ hoàn toàn.

Trả lời truyền thông địa phương, nhóm kỹ sư cầu đường tại bang Georgia cho biết trước đây chưa từng gặp vụ tai nạn nào khiến nhịp cầu bị lệch nhiều đến vậy.

Được biết, nhịp cầu còn lại cũng sẽ được phá bỏ trong tuần tới để hạn chế các tai nạn có thể xảy ra trong tương lai, tránh gây ảnh hưởng đến lưu thông trên tuyến xa lộ 16.

Siêu xe Koenigsegg Jesko giá 2,8 triệu USD được sản xuất

Koenigsegg vừa thông báo sẽ khởi động dây chuyền sản xuất siêu xe Jesko trong năm nay.

Những mẫu ôtô Nhật Bản hiếm gặp được săn đón khắp thế giới

Những mẫu xe JDM dành riêng cho thị trường Nhật Bản có không ít phiên bản sản xuất giới hạn và được săn đón khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Zing.vn