Xe tải diesel hạng nặng của General Motor 2017

0
547
general-motor
Tiết lộ thông tin về chiếc xe tải diesel hạng nặng General Motor 2017 trang bị mô-men xoắn 910 lb-ft

Chiếc xe tải diesel hạng nặng General Motor 2017 trang bị mô-men xoắn 910 lb-ft đang được tiết lộ.

Theo Truck Trend, xe bán tải hạng nặng mới nhất của General Motor sẽ khá hơn một chút về công suất và mô-men xoắn. Việc công bố phát hiện một cửa hàng đặt hàng General Motor Powertrain gần đây đã có những thông số kỹ thuật động cơ cho các mẫu xe năm 2017. Được quản lý để có được một số ảnh chụp màn hình trước khi các cửa hàng tung ra sản phẩm, và họ có thể được xem tại đây.

Các ảnh chụp cho thấy động cơ turbo diesel V8 6,6 lít tạo năng lượng cho mẫu xe Chevrolet Silverado và Sierra, nói cách khác chiếc xe sẽ có động cơ 445 mã lực và mô-men xoắn 910 lb-ft. Đây là mức tăng đáng kể so với động cơ 397 mã lực và mô-men xoắn 765 lb-ft. Như Truck Trend chỉ ra, chiếc xe vượt giới hạn của chiếc Ford Super Duty với 440 mã lực, nhưng đi kèm mô-men xoắn 925 lb-ft.

Một phần tiền đầu tư của Truck Trend dùng để nâng cao hệ thống General Motor, sẽ được giới thiệu vào năm 2017. Năng lượng được tạo ra từ 60% không khí nạp trên mui xe, 40% còn lại đến từ một trong những tấm chắn bùn phía trước.

General Motor không tiết lộ con số mã lực trong thông cáo báo chí về giới hạn của chiếc xe, nhưng họ nói không khí lạnh chỉ giúp duy trì động cơ để hoạt động, và những giới hạn này bị ảnh hưởng bởi áp suất không khí, hệ thống mới sẽ cung cấp không khí nhiều hơn ở tốc độ cao.

Như chúng ta biết, không khí nhiều cộng thêm nhiên liệu tương đương sẽ sinh ra công suất lớn, nhưng có nhiều khả năng t sức mạnh động cơ tăng lên đáng kể nhờ hệ thống nạp không khí vào buồng đốt này.