Xem cách ảo thuật gia hô biến Bentley thành Lamborghini

Chương trình Magic Secrets Revealed, trong nháy mắt, một chiếc Bentley Continental GT đã biến thành Lamborghini Gallardo Spider.

0
503
Xem cách ảo thuật gia hô biến Bentley thành Lamborghini
Xem cách ảo thuật gia hô biến Bentley thành Lamborghini

Trong chương trình Magic Secrets Revealed, một chương trình tiết lộ những bí mật của ảo thuật. Các ảo thuật gia đã biến một chiếc Bentley Continental GT thành Lamborghini Gallardo Spider.

Đầu tiên, ảo thuật gia sẽ cho 2 tấm hình của 2 Divas nổi tiếng trong chương trình đô vật Mỹ WWE – Eve và Maria vào cabin của chiếc Bentley. Sau đó, mẫu xe được căng mền che đi.

Và chỉ trong nháy mắt, chiếc Bentley đã biến thành mẫu siêu xe Lamborghini Gallardo Spider. Và điều đặc biệt hơn, người ngồi trong xe không ai khác là chủ nhân của 2 tấm hình mà trước đó ảo thuật gia đã cho vào cabin chiếc Bentley.

Ảo thuật gia đã tận dụng các góc quay của camera để đánh lừa thị giác người xem. Tất nhiên màn ảo thuật này rất dễ bị lộ nếu người xem được chứng kiến trực tiếp chứ ko phải qua màn ảnh nhỏ. Và trong chương trình Magic Secrets Revealed, ảo thuật gia đã giải thích điều đó.

Đầu tiên, chiếc Lamborghini cùng với người ngồi trong đã đậu sẵn song song với chiếc Bentley. Và với lợi thế gầm thấp và nhỏ hơn so với Bentley, người quay phim đã cố tình quay ngang thân xe. Khiến cho người xem không thấy được chiếc Lamborghini nằm bên cạnh, kết hợp với diễn xuất tài tình của ảo thuật gia.

Cùng với đó là việc trong chiếc Bentley có một người tài xế giấu mình trong đó. Sau đó, các trợ lý của ảo thuật gia chỉ đơn giản là trùm tấm bạt lên nóc xe để khiến người xem cảm nhận được rằng chiếc xe vẫn ở đó.

Ít phút sau, các cánh quạt lớn ở sau sân khấu được bật hết công suất nhằm căng bạt ra, và ảo thuật gia chỉ cần đứng che một phần bên trái khung hình nhằm đảm bảo ko bị lộ, người xem không biết chuyện gì đang xảy ra.

Người tài xế giấu mình trong chiếc Bentley chỉ đơn giản là lái xe ra ngoài. Các trợ lý của ảo thuật gia chỉ cần lùi ra sau vài bước để trùm bạt lên chiếc Lamborghini đã đậu sẵn ở đó.

Quạt ở sau sân khấu được tắt. Và màn ảo thuật thành công mỹ mãn.