Xem mô tô 2.500 phân khối Triumph Rocket 3 làm “ảo thuật khăn trải bàn” với sức mạnh 221 Nm

0
132

Như đã biết, Triumph Rocket 3 là một trong những mẫu xe mô tô thương mại có dung tích xy-lanh và lực kéo hàng đầu thế giới trong thời điểm hiện tại. Do đó, người Anh mới đây đã quyết định đưa chiếc xe này vào một thử thách với màn ảo thuật quen thuộc sử dụng khăn trải bàn trên một “mâm cỗ” thịnh soạn.

Làm ảo thuật “khăn trai bàn” cùng Triumph Rocket 3

Theo như thông số, Triumph Rocket 3 có thể tăng tốc từ 0 đến 60 chỉ trong 2.73 giây và là một trong những xe mô tô có khả năng tăng tốc nhanh nhất trong làng xe mô tô thương mại. Với 2,73 giây đó, liệu chiếc xe có thể dọn khăn trải bàn một cách nhanh chóng và đơn giản như nhiều nhà ảo thuật đã làm mà không hề gây đổ vỡ gì với cốc chén ở trên bàn hay không? Câu trả lời là không, trái lại thì chiếc xe này còn kéo cả bàn tiệc của bạn đi mất.

Triumph Rocket 3 đã kéo toang cả bàn tiệc sau pha thử nghiệm

Triumph Rocket 3 đã kéo toang cả bàn tiệc sau pha thử nghiệm

Như thế, với chai rượu vang đắt giá Chaateauneuf du Pape bị làm đổ, loạt bát đĩa vỡ tung tóe và cả bàn tiệc bị lôi đi trong vài giây đã khiến Triumph Rocket 3 không còn quý phái như bản chất Anh Quốc của nó. Thay vào đó là một “bad boy” thực thụ với khả năng tăng tốc cực tốt, lực kéo mạnh và rất ít thấy chiếc xe này bị đốt lốp hay trượt bánh sau.

Xem thêm: Đánh giá xe Triumph Rocket III TFC

Triumph Rocket 3 TFC có mặt tại Việt Nam với giá 1,3 tỷ đồng

Triumph Rocket 3 TFC có mặt tại Việt Nam với giá 1,3 tỷ đồng

Thực tế, tại Việt Nam thì chúng ta cũng đã được mục sở thị chiếc xe này và thậm chí là phiên bản cao cấp nhất của nó với mức giá đến 1,3 tỷ đồng. 

Kuro

Nguồn: Tinxe.vn