Xe Bán Tải Điện Của Atieva’s Chay Nhanh Bơn BMW i8 Và Dodge Viper

0
478
Xe Bán Tải Điện Của Atieva’s Chay Nhanh Bơn BMW i8 Và Dodge Viper
Xe Bán Tải Điện Của Atieva’s Chay Nhanh Bơn BMW i8 Và Dodge Viper

Sau một thời gian, khởi động ô tô kéo chiếc xe bán tải điện của Atieva chạy trên đường, được gọi là Edna. Trái lại với Tesla Model S và Ferrari California để so sánh hiệu quả với cách thực hiện của nó và giá trị công suất của động cơ. Một lần nữa, công ty Silicon Valley dựa trên nguyên mẫu khác với những mẫu xe điện thường thấy và công suất kéo của động cơ vẫn như cũ. Thời gian qua, Edna, xe Mercedes-Benz Vito trang bị với 900 mã lực. Hệ thống 4 bánh chủ động, đánh bại cả đối thủ của mình.

Trong cuộc triển lãm đó, Edna đã đánh tới 60 mph ít hơn ba giây. Khi so sánh, BMW liệt kê thời gian của i8 0-60 là 4,2 giây. Mặc dù Road & Track tốc độ nó là 3,8 giây, với 1/4 dặm trong thời gian 12,3 giây. The Viper là 0-60 trong 3,4 giây, thậm chí trước khi bạn xem đoạn video trên. Bạn có thể tưởng tượng nó sẽ kết thúc như thế nào, như trở lại với Atieva Edna xẻ 0-60 mph trong 2.94 giây. Atieva đo thơi gian đạt ¼ dặm trong 11,3 giây ở 117 mph.

Điều đáng chú ý là kỹ năng lái xe có thể có rất nhiều để lái với hiệu suất đường thẳng của xe. Chúng tôi đã chứng kiến thời gian đạt ¼ dặm của Viper là dưới 12 giây. Có nghĩa là nó nhanh hơn trong thử nghiệm này so với i8, nếu không phải là Edna. Tuy nhiên, việc thực hiện trưng bày trong đoạn video là ngoại lệ.

Để cải thiện số liệu thống kê Edna, Atieva cho biết họ đã sử dụng dữ liệu thử nghiệm để tinh chỉnh động cơ cảm ứng AC ở tốc độ cao hơn một khi nó đã hoạt động ở tốc độ thấp bị khóa trong. Sau khi thử nghiệm dưới trời nắng nóng California, bao gồm cả các cuộc đua bạn thấy ở trên, Atieva lái Edna 90 dặm về nhà với trình độ nghiệp dư.

Đối với kế hoạch sản xuất, Atieva sẽ đưa hệ thống truyền động này thành một chiếc sedan dự kiến sẽ được bán vào năm 2018. Trong khi đó, công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm và điều chỉnh nguyên mẫu làm việc của mình. Và thậm chí đã mời công chúng đưa xe của mình để so sánh với Edna trong phiên họp tương lai .