Xử phạt xe biển đỏ lấn chiếm vỉa hè tại Quận 1

Hai chiếc xe ôtô biển đỏ của Quân đội bị lực lượng chức năng phường Bến Nghé xử phạt theo yêu cầu của lãnh đạo Quận 1 vì lấn chiếm vỉa hè

0
700
Xử phạt xe biển đỏ lấn chiếm vỉa hè tại Quận 1
Xử phạt xe biển đỏ lấn chiếm vỉa hè tại Quận 1

Hôm nay (7/4), các địa phương trên địa bàn quận 1, TPHCM tiếp tục kiểm tra nhiều tuyến đường trọng điểm xuất hiện tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè để kinh doanh, đậu đỗ xe. UBND các phường đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan rà soát lại địa bàn.

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM cho biết: hiện đã bàn giao việc tiếp tục rà soát chấn chỉnh trật tự lòng lề đường cho lãnh đạo các phường. Tuy nhiên cá nhân ông vẫn sẽ xuống đường cùng với Đoàn liên ngành của quận thực hiện việc kiểm tra đột xuất.

Xe biển đỏ bị Quận 1 xử phạt vì đậu lấn chiếm vỉa hè
Xe biển đỏ bị Quận 1 xử phạt vì đậu lấn chiếm vỉa hè

Tại khu vực giao lộ đường Hai Bà Trưng – Lê Duẩn tổ kiểm tra của UBND phường Bến Nghé, quận 1. Lực lượng chức năng đã phát hiện 2 xe ôtô biển số đỏ đậu trên vỉa hè và dưới lòng đường ngay vị trí có biển báo cấm dừng cấm đỗ.

Cả hai chủ phương tiện đều không có mặt tại hiện trường. Hai ôtô biển đỏ của Quân đội bị lực lượng chức năng phường Bến Nghé xử phạt theo yêu cầu của lãnh đạo Quận 1. 15 phút sau, hai tài xế có mặt, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt 700.000/xe sau đó cho phương tiện đi để trả lại mặt bằng thông thoáng.

Xe biển xanh đậu trên đường cấm bị cẩu về đồn xử lý