Xuất hiện ảnh thực tế của Volkswagen Tiguan X

0
212

Theo kế hoạch, Volkswagen Tiguan X sẽ được ra mắt vào cuối năm nay tại Trung Quốc. Đây là phiên bản nâng cấp từ mẫu SUV tiêu chuẩn Tiguan với phần đầu xe khá tương đồng với chiếc Tiguan facelift, bên cạnh phần đuôi vuốt đều xuống dạng coupe.

volkswagen, tiguan, tiguan x, volkswagen tiguan, volkswagen tiguan x anh 1

Thay đổi lớn nhất diễn ra ở phần đuôi xe với cửa khoang hành lý thiết kế mới cùng cánh gió tích hợp ở bên trên. Cụm đèn hậu dạng LED với các họa tiết lạ mắt kéo dài theo chiều ngang thân xe. Trong khi đó, cản sau của xe được thiết kế hoàn toàn khác biệt với tấm phản quang kéo dài cùng thiết kế ống xả nằm về 2 bên thân xe.

volkswagen, tiguan, tiguan x, volkswagen tiguan, volkswagen tiguan x anh 2volkswagen, tiguan, tiguan x, volkswagen tiguan, volkswagen tiguan x anh 3

Theo một số nguồn tin, Volkswagen Tiguan X có thông số tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.764 mm, 1.859 mm và 1.628 mm cùng chiều dài trục cơ sở lên đến 2.791 mm. Do đó, Tiguan X sẽ có kích thước gần như tương đồng với mẫu xe Tiguan Allspace, nhưng thấp hơn khoảng 56 mm.

volkswagen, tiguan, tiguan x, volkswagen tiguan, volkswagen tiguan x anh 4

Tiguan X sẽ được lắp ráp bởi nhà máy SAIC Volkswagen với 2 phiên bản động cơ 2.0 L TSI. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có công suất 186 mã lực, trong khi phiên bản cao cấp hơn có công suất tối đa lên đến 220 mã lực. Volkswagen vẫn chưa công bố liệu mẫu xe dạng coupe này có được phân phối tại nhiều thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Nguồn: Zing.vn