Xưởng độ này chuyên biến những chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor thành F-150 Raptor

0
107

Ford F-150 Raptor là một trong những mẫu xe bán tải ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Đáng tiếc là mẫu xe bán tải cỡ lớn này hiện không được bày bán tại nhiều thị trường. Tương tự Việt Nam, Thái Lan cũng nằm trong số những thị trường mà Ford F-150 Raptor không được phân phối chính hãng.

Điều này đã trở thành động lực thúc đẩy một xưởng độ có tên TTN Hypersport tại Thái Lan trong việc biến những chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor thành F-150 Raptor. Theo đó, xưởng độ này chuyên lắp bộ bodykit “hàng thửa” với thiết kế theo phong cách Ford F-150 Raptor cho những chiếc Ranger Raptor của khách hàng.

Video giới thiệu về xưởng độ TTN Hypersport của Thái Lan

Những chiếc Ford F-150 Raptor độ từ Ranger Raptor của TTN Hypersport

Qua những hình ảnh và đoạn video do TTN Hypersport đăng lên mạng, có thể thấy những chiếc Ford F-150 Raptor ra đời từ Ranger Raptor trông khá giống “hàng xịn”. Tất nhiên, về kích thước thì những chiếc xe do TTN Hypersport độ lại không thể bằng được Ford F-150 Raptor “hàng xịn”.

Những chiếc Ford Ranger Raptor độ này trông khá giống F-150 Raptor “xịn”

Kích thước sẽ “tố cáo” đây không phải là Ford F-150 Raptor “xịn”

Trên đầu xe, những chiếc Ford Ranger Raptor được xưởng độ TTN Hypersport trang bị cụm đèn pha, cản trước và lưới tản nhiệt cỡ lớn giống hệt F-150 Raptor. Ngoài ra, xưởng độ TTN Hypersport còn tạo ra cả hốc bánh trước/sau mới để mở rộng thân vỏ của những chiếc Ford Ranger Raptor sao cho giống với F-150 Raptor.

Những chiếc Ford Ranger Raptor này được bổ sung đầu xe mới theo phong cách F-150 Raptor

Cụm đèn pha giống hệt của Ford F-150 Raptor

Những chiếc Ford Ranger Raptor này còn được mở rộng cả thân vỏ

Không dừng ở đó, TTN Hypersport còn cho phép khách hàng độ xe theo sở thích cá nhân. Qua tay TTN Hypersport, những chiếc Ford Ranger Raptor của khách hàng Thái Lan có thể được bổ sung vành, lốp và hệ thống treo mới.

Chủ xe có thể cá nhân hóa “xế cưng” bằng vành, lốp mới

Hiện chưa rõ động cơ của những chiếc Ford Ranger Raptor này có được “động” vào hay không. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Ford Ranger Raptor sở hữu động cơ diesel EcoBlue 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất tối đa 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R80 mới, đi kèm lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng tiêu chuẩn.

Chưa rõ những chiếc Ford Ranger Raptor có được độ động cơ hay không

Cũng chưa rõ xưởng độ chi phí độ Ford Ranger Raptor thành F-150 Raptor là bao nhiêu. Tại thị trường Thái Lan, giá xe Ford Ranger Raptor khởi điểm từ 1,699 triệu Baht (khoảng 1,27 tỷ đồng).

Lan Quyên

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>