Yamaha Việt Nam khởi động chiến dịch ‘Riding with the king’

0
160

Chiều qua (24/7), Yamaha Việt Nam đã khởi động chiến dịch ‘Riding with the king’ với 3 hoạt động chính là Vua côn tay Exciter – Great Ride for Great Life, Giải đua xe Yamaha GP và Yamaha Y-Riders Fest.

Thông qua chiến dịch này, Yamaha Việt Nam mong muốn đem đến một làn gió mới cho người dùng Exciter đồng thời kết nối với cộng đồng Y Riders tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

ya5.jpg

Chiến dịch Riding with the King sẽ bao gồm 3 hoạt động chính. Đầu tiên là sự kiện Vua côn tay Exciter – Great Ride for Great Life, một chuyến đi tour với khoảng 1.000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng. Từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang, các tay lái sẽ khởi hành Exciter Touring di chuyển tới thành phố Huế hoặc Bình Định. Dự kiến trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động, tuyên truyền về an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

ya4.jpg

Hoạt động thứ 2 trong chiến dịch ‘Riding with the king’ là Giải đua xe Yamaha GP kết hợp với hành trình touring Great Ride. Giải đua xe Yamaha GP sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang tùy theo điều kiện và tình hình dịch bệnh. Ngoài mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, sự kiện này còn nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

ya2.jpg

Yamaha GP sẽ có một số thay đổi so với những mùa giải trước đó. Trong đó, mẫu xe tay ga NV-X sẽ thế chỗ dòng xe Janus. Yamaha GP sẽ có tất cả 3 giải và 5 hệ thi đấu khác nhau bao gồm giải mở rộng hệ xe só 150, giải xe hãng và giải câu lạc bộ, hệ xe số và hệ xe ga. Dự kiến đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tại Đà Nẵng.

Hoạt động thứ ba là Yamaha Y-Riders Fest với một chuỗi các sự kiện được tổ chức, bắt đầu từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “triệu trái tim, một đam mê”, kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Cũng trong sự kiện này, Yamaha vẫn chưa công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, đặc biệt là phiên bản 2021 của Yamaha Exciter dùng động cơ 155cc VVA.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily